Cảnh báo cháy sớm nhờ những thiết bị thông minh, hiện đại

Cảnh báo cháy sớm nhờ những thiết bị thông minh, hiện đại1

Hiện nay chúng ta không còn xa lạ gì với thiết bị phòng cháy báo cháy. Nhu cầu sử dụng thiết bị phòng cháy báo cháy ngày càng tăng cao, lắp đặt thiết bị giúp cảnh báo cháy sớm, mọi người biết cách xử lý và khắc phục kịp thời. Để biết được thông tin về thiết bị báo cháy thông minh này quý khách hãy tham khảo những thông tin chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Sử dụng thiết bị báo cháy giúp cảnh báo sớm trên thiết bị thông minh

Sau nhiều vụ cháy lớn sảy ra gây thiệt hại về người và tài sản, người dân đua nhau mua thiết bị phòng cháy báo cháy. Sử dụng thiết bị báo cháy tự động, cảnh báo cháy sớm nhanh chóng để mọi người biết cách khắc phục và thoát hiểm kịp thời. Khi nhận được tín hiệu báo cháy, bạn nhanh chóng nhấn tín hiệu cảnh báo màu đỏ  để thông báo cho toàn bộ những người sinh sống trong khu vực có cháy được biết.

Bạn có thể nhận tín hiệu từ cảm biến cháy hoặc tủ báo cháy được cảnh báo qua tin nhắn hoặc số điện thoại khi sảy ra sự cố. Cài đặt báo cháy được sử dụng trên bất kì điện thoại thông minh nào.

Người dùng có thể cảnh báo tới phòng bảo vệ hoặc tất cả mọi người trong khu vực bằng phần mềm điện thoại khi bấm vào nút cảnh báo cháy. Cho dù bạn không có mặt tại khu vực, hệ thống sẽ thông báo đến cho tất cả mọi người được biết, đưa ra biện pháp khắc phục kịp thời.

Thiết bị phòng cháy báo cháy thông minh được lắp đặt sử dụng ở nhiều nơi: nhà ở, chung cư, khách sạn, trường học… những nơi có nhiều dân cư sinh sống và làm việc cần phải có tín hiệu báo cháy thông minh, cảnh báo cháy sớm, mang lại hiệu quả cao cho người dùng.

Cách sử dụng thiết bị báo cháy thông minh

Khi sảy ra sự cố cháy nổ, hệ thống báo cháy giúp cảnh báo sớm, bảo vệ cho toàn khu vực. Người dùng chỉ cần bấm nút cảnh báo màu đỏ, thiết bị được kết nối với toàn bộ khu vực, các phòng ban được biết khi nhận thấy chuông báo động thông báo đang có sự cố cháy nổ sảy ra.

Trong trường hợp có cháy, hệ thống báo cháy ở khu vực không hoạt động, bạn hãy nhấn nút cảnh báo cháy để thông báo đến tất cả mọi người trong tòa nhà. Đội bảo vệ của khu vực được lập ra để kiểm tra sự nguy hiểm của đám cháy, nếu đám cháy thực sự nguy hiểm bạn hãy bấm vào nút cảnh báo màu đỏ, được kết nối với các phần mềm, thiết bị của mọi người để thông báo khu vực đang có sự cố cháy nổ, mọi người hãy nhanh chóng thoát hiểm kịp thời.

Hệ thống báo cháy vẫn hoạt động bình thường mặc dù nguồn điện của khu vực đã bị ngắt do cháy chập. Hệ thống phòng cháy báo cháy sử dụng pin dự phòng, thiết bị hoạt động 24/24h có thể cảnh báo thông tin đến mọi người.

Cho dù bạn ở đâu, làm gì bạn cũng sẽ nhận được tín hiệu cảnh báo cháy nhanh chóng, kịp thời, nhờ những thiết bị thông minh, hiện đại này mọi người đều nhận được tín hiệu cảnh báo cháy ngay khi đám cháy vừa mới xuất hiện.

Quý khách có nhu cầu sử dụng thiết bị phòng cháy báo cháy chất lượng tốt, giá cả phù hợp hãy đến với công ty cổ phần phòng cháy chữa cháy Thăng Long để thỏa sức lựa chọn những sản phẩm phù hợp, ưng ý nhất. Đến với công ty khách hàng sẽ được tư vấn hỗ trợ nhiệt tình về sản phẩm, thiết bị. Với nhiều năm kinh nghiệm công ty cam kết mang đến sự hài lòng đến cho khách hàng.