Cách nhập hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh nhất

Có thể thấy, về lợi thế và nhân lực nguyên liệu ở Trung Quốc nên các nhà sản xuất Trung Quốc có thể cung ứng một lượng hàng hóa khổng lồ cho thị trường thế giới trong đó có Việt Nam. Với sản phẩm được bán ra với giá siêu rẻ cùng mẫu mã đa dạng và sự tương đồng về văn hóa đây chính là điểm cộng cho bất kỳ thương nhân nào có ý định nhập hàng hóa về Việt Nam kinh doanh. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến cho quý khách hàng cách thức cách nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam

Cách nhập hàng Trung Quốc theo truyền thống

Chợ đầu mối là một trong những nơi cung cấp nguồn hàng chính cho các khu vực tại Trung Quốc về Việt Nam. Hàng Trung Quốc ở đây luôn được bày bán với số lượng nhiều ở những đại lý và cửa hàng. Trong đầu mối từ đây hàng hóa được chuyển qua chợ cửa khẩu là các khu vực gần biên giới Việt-Trung.

hàng order giá rẻ từ Trung Quốc
hàng order giá rẻ từ Trung Quốc

 Chợ đầu mối buôn bán hàng Trung Quốc thường tập trung lớn ở những thành phố lớn của Việt Nam như Hồ Chí Minh và Hà Nội. Tùy khu vực mình sinh sống chúng ta hoàn toàn có thể tìm nhập nguồn hàng Trung Quốc ở chợ đầu mối hoặc chợ cửa khẩu gần nhất.

Một số chợ đầu mối chúng ta có thể thuận tiện cho việc nhập hàng hóa như chợ Long Biên, Chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp Móng Cái tân thanh. Đối với ở miền Nam chúng ta có những chợ lớn như chợ Bình Điền, chợ Bình Tây, chợ lớn tùy vào mặt hàng chúng ta muốn kinh doanh có thể đến những khu vực đó để tìm kiếm hàng Trung Quốc giá rẻ nhập hàng Trung Quốc ở chợ đầu mối mang đến sự thuận tiện khi chúng ta có thể xem xét sản phẩm một cách kỹ càng đồng thời có thể trả giá và chọn mua những sản phẩm ưng ý.

Trung Quốc là điểm đánh hàng lý tưởng
Trung Quốc là điểm đánh hàng lý tưởng

Nhập hàng Trung Quốc giá rẻ bằng cách trực tiếp sang đánh hàng

Đây là cách thức nhập hàng được rất nhiều tiểu thương ưa chuộng bởi đây là cách giúp họ có điều kiện trực tiếp mua hàng và lựa chọn những sản phẩm ưng ý. Các khu chợ ở Trung Quốc rất rộng lớn và có lượng hàng hóa dồi dào chúng ta nếu có quỹ thời gian hoàn toàn có thể lựa chọn được những sản phẩm ưng ý. Đồng thời khi trực tiếp sang Trung Quốc lựa hàng chúng ta có thể chọn được những sản phẩm với giá rẻ và ưng ý hơn rất nhiều so với việc mua ở chợ đầu mối trong nước.

Tuy nhiên như đã phân tích hạn chế của cách thức nhập hàng Trung Quốc giá rẻ này là chúng ta sẽ phải hao tốn rất nhiều thời gian công sức và chi phí đi lại. Đồng thời chúng ta cần phải có một kế hoạch chuẩn bị kỹ càng trong các thủ tục đi lại và tìm hiểu khu chợ bán mặt hàng cần mua cũng như những chi phí cho việc đánh hàng về Việt Nam.

Trên đây là một số thông tin về cách nhập hàng Trung Quốc giá rẻ. Nếu quý khách hàng đang băn khoăn không biết chọn phương thức nhập hàng như thế nào phù hợp với mình mời liên hệ đến website của chúng tôi.