Các thương hiệu máy in thiệp cưới uy tín nhất trên thị trường

Máy in thiệp cưới là một công cụ duy nhất dùng để những tấm thiệp dành cho những dịp tổ chức hôn lễ, cưới hỏi. Thị trường máy in hiện nay có rất nhiều chủng loại máy in có thể in được thiệp cưới. Trong bài viết này sẽ hướng dẫn vài thương hiệu máy in có thể dùng để in thiệp cưới uy tín nhất trên thị trường.

Các thương hiệu máy in thiệp cưới uy tín nhất trên thị trường

Máy in thiệp cưới HP X 451

Máy in thiệp cưới này của HP được đánh giá là một trong những lựa chọn chuyên dụng sử dụng in thiệp cưới. Với tốc độ hoạt động ấn tượng giúp dòng sản phẩm này có thể in được 60 trang/ phút. Chính tốc độ ấn tượng này giúp sản phẩm có thể mang ra sử dụng hiệu quả, được đánh giá cao hơn so với các dòng sản phẩm khác.

Hình ảnh có liên quan

Khi sử dụng dòng sản phẩm máy in siêu tốc này in thiệp cưới thì mọi tấm thiệp đều luôn là những bản in có chất lượng tốt nhất với độ sắc nét cao. Khi sử dụng dòng máy này, người dùng còn có thể dùng để in những sản phẩm khác như name card, tờ rơi hay tờ giới thiệu sản phẩm… với chi phí để thực hiện cho các bản in không quá cao.

Máy in thiệp cưới EPSON WF 7110

Trong tất cả các loại máy in thiệp cưới thì đây là dòng máy in sử dụng công nghệ in phun màu với tốc độ in cực nhanh, có thể in được một hoặc hai mặt giấy theo ý muốn. Dòng thiết bị này với hình ảnh sau khi in ra rất sắc nét, màu sắc chân thực được sử dụng chủ yếu để in thiệp cưới, in chuyển nhiệt và in tờ rơi.

Ngoài ra, EPSON còn có khả năng in tràn lề với tốc độ nhanh và khả năng chính xác cao. Với cấu tạo là khay giấy có sức chứa lên đến 500 tờ đựng trong 2 khay giúp người sử dụng có thể thoải mái in từ xa thông qua cổng Wifi hoặc LAN.

Máy in thiệp cưới ESPON

Máy in thiệp cưới mang thương hiệu ESPON có cấu tạo gồm 6 hộp mực cùng với độ phân giải cao nên có thể tạo ra những tấm thiệp hay những bản in máu đa sắc hoặc đơn sắc theo ý muốn. Giá của máy in thiệp cưới thấp  nhưng nó rất phù hợp để chọn làm thiết bị in thiệp cưới bởi những lợi ích mà dòng máy này mang lại như độ bền cao, chế độ tiết kiệm mực in, chất lượng hình ảnh vượt trội.

Hình ảnh có liên quan

Địa chỉ cung cấp máy in thiệp cưới uy tín nhất hiện nay

Tại những địa chỉ cung cấp máy in thiệp cưới có uy tín, khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm máy in có chất lượng của các thương hiệu nổi tiếng nhất. Ngoài ra, còn nhận được sự tư vấn máy in thiệp cưới nhiệt tình và chu đáo của đội ngũ nhân viên kỹ thuật tại cửa hàng.

Với những gợi ý về các thương hiệu nổi tiếng máy in thiệp cưới có uy tín trên thị trường sẽ giúp mọi người có thêm vài thông tin khi chọn mua thiết bị in thiệp cưới. Nếu có nhu cầu tìm hiểu thêm các dòng sản phẩm máy in có chất lượng thì nên truy cập vào: . Còn nếu muốn đặt hàng thiết bị máy in của những thương hiệu nổi tiếng thì có thể đặt tại đây: http://mayinthiep.net/may-in-thiep-cuoi/ hoặc http://mayinthiep.net/may-in-sieu-toc/ để được hỗ trợ chọn mua tốt nhất.