Các dự án nổi bật của công ty bất động sản Hoàng Khôi

Là 1 doanh nghiệp kinh doanh bất động sản uy tín và có sự đóng góp lớn cho kinh tế và dân sinh của tỉnh Bình Dương, công ty bất động sản Hoàng Khôi đang có sức thu hút nguồn vốn đầu tư lớn dành cho các dự án bất động sản tiềm năng của mình.

Các dự án của công ty bất động sản Hoàng Khôi

Địa ốc hoàng khôi chủ đầu tư cao đẳng nghề đông nam, chợ Vĩnh Tân Tân Uyên,  dự án Thịnh Gia, Kim Long, Hiệp Phát, Hiển Đạt, Bình Minh, Kim Phát, An Thịnh…

Mỗi dự án của chủ đầu tư Hoang Khôi đều được khảo sát kỹ lưỡng, đánh giá tiềm năng và có cơ hội sinh lợi cao cho các nhà đầu tư khi tham gia góp vốn vào dự án.

Được đảm bảo về cơ sở pháp lý, đầu tư góp vốn cùng với các dự án của công ty bất động sản Hoàng Khôi khách hàng yên tâm về tính an toàn của nguồn vốn, bên cạnh khả năng sinh lợi nhuận, với cả các dự án dân sinh, dự án công cộng.

Công ty bất động sản Hoàng Khôi với các dự án đầu tư hấp dẫn
Công ty bất động sản Hoàng Khôi với các dự án đầu tư hấp dẫn

Các dự án vàng của công ty địa ốc Hoàng Khôi

Nổi bật nhất có thể kể đến như dự án chợ Vĩnh Tân, dự án vietsing phú chánh, dự án Thịnh Gia.

Trong đó, với các nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội đầu tư đất nền, tìm kiếm nơi an cư hoàn hảo có thể tham khảo dự án vàng vietsing phú chánh.

Quy hoạch khu nhà ở với quy mô 2.07 ha, dân cư dự kiến khoảng gần 800 người, thiết kế thông minh về cơ sở hạ tầng, phân lô đất nền… dự án vietsing phú chánh trở thành nơi an cư lý tưởng cho các hộ gia đình.

Tìm kiếm cơ hội kinh doanh mới cho các tiểu thương với dự án chợ Vĩnh Tân Uyên, khu chợ hiện đại, sầm uất, vị trí đắc địa kết hợp với khu phố khang trang, là cơ hội nghề nghiệp mở rộng cho các tiêu thương, cơ hội tìm kiếm mặt bằng an cư và kinh doanh sinh lợi, với vị trí mua bán thông thương, thuận tiện, giàu tiềm năng phát triển.

Tham gia vào các dự án nổi bật của Hoàng Khôi Group để sinh lời vốn đầu tư
Tham gia vào các dự án nổi bật của Hoàng Khôi Group để sinh lời vốn đầu tư

Dự án Thịnh Gia, Thịnh Gia II với quy hoạch lô đất nằm trong khu vực liên đới với các khu dân cư đông đúc, các tuyến đường giao thông lớn, liên kết với các trục giao thông tạo sự thuận tiện, vị trí đẹp cho an cư, nghỉ dưỡng…

Với mỗi 1 dự án vàng được nghiên cứu, xây dựng và phát triển, thu hút đầu tư, chủ đầu tư hoang khôi đều tạo dựng cơ sở pháp lý chắc chắn, nền tảng sinh lợi cao, cho người đầu tư góp vốn điểm tin cậy tốt nhất, được bảo hiểm trước các rủi ro, yên tâm về nguồn vốn đầu tư của cá nhân, tổ chức.

Trong nhiều dự án, Hoàng Khôi Group còn kết hợp các chương trình ưu đãi, gia tăng lợi ích cho các khách hàng khi tham gia góp vốn cùng chủ đầu tư, gia tăng sức hút của chính dự án đang triển khai.

Tìm đến Hoàng Khôi Group, tìm đến điểm đầu tư sinh lợi mới cho nguồn vốn của mình trong lĩnh vực bất động sản.