Bể bơi dát vàng lớn bậc nhất thế giới tại Đà Nẵng

Bể bơi dát vàng lớn bậc nhất thế giới tại Đà Nẵng2

Bể bơi dát vàng lớn bậc nhất tại Đà Nẵng đã được  Tổ chức Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings) công nhận  là “Bể bơi vô cực dát vàng 24K lớn nhất thế giới”. Hôm nay hãy cùng Cinvestra Travel đến du lịch Đà Nẵng  để khám phá bể bơi dát vàng ngay thôi nào!

>> Tham khảo: Tour du lịch Quan Lạn

>> Tham khảo: Tour Cô Tô

Bể bơi dát vàng tọa lạc trên tầng 29 của khách sạn Danang Golden Bay với chiều  dài là  68 m,  chiều rộng là 12 m.  Khi đến với nơi đây bạn có thể đắm mình trong dòng nước mát lạnh và có  thể ngắm nhìn dãy Hải Vân hùng vĩ, bán đảo Sơn Trà xanh mướt và dòng sông Hàn thơ mộng,  những bãi biển cát trắng trải dài từ Sơn Trà đến Hội An hay những cây cầu trở thành biểu tượng đặc trưng của Đà Nẵng như cầu Rồng, cầu Thuận Phước, hay hình ảnh thành phố lung linh về đêm… đều nằm trong tầm mắt của bạn đó nhé.

Ngoài ra khi đến nơi đây vào dịp lễ lớn ngoài việc đắm chìm mình trong làn nước mát lành mà bạn còn có thể cùng người ấy ngắm những tràng pháo hoa bung tỏa trên bầu trời hay ngắm toàn cảnh thành phố Đà Nẵng vào buổi đêm.

Bể bơi dát vàng thuộc tổ hợp Hoà Bình Green Đà Nẵng là một trong những khách sạn 5 sao nằm trên đường Lê Văn Duyệt, phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng, cách trung tâm thành phố Đà Nẵng khoảng 2km.

Không chỉ có bể bơi dát vàng lớn bậc nhất thế giới mà tại nơi đây đã cho xây dựng một khu công viên gồm 10 kỳ quan thế giới thu nhỏ, trong đó Tháp Rùa, Khải Hoàn Môn, Kim Tự Tháp được dát vàng 24K. Toàn bộ lan can căn hộ cũng được dát vàng 18K, các thiết bị vệ sinh, khoá cửa đều được phủ vàng 24K.

>> Tham khảo: Tour Cát Bà

Nghe hấp dẫn chưa nào các chế ơi! Vậy còn chần chừ gì mà không cùng Cinvestra Travel đến du lịch Đà Nẵng để khám phá ngay thôi nào!