Bộ lư hương đồng và các vấn đề tâm linh nên biết

Kinh nghiệm lựa chọn đỉnh đồng nên biết

Bộ lư hương đồng không dễ mua và cũng không dễ thờ nếu các bạn không biết đến một số vấn đề mà chúng tôi cung cấp ở bài viết này. Tết sắp đến, nhiều người chỉ biết mua đại để trang trí mà không để ý đến các vấn đề tâm linh. Nếu quý vị không có nhiều kinh nghiệm về đồ thờ bằng đồng, hãy tranh thủ 5 phút để đọc nội dung bài viết bên dưới nhé. Quý vị sẽ có thể cẩn thận để việc thờ cúng của mình được tinh tấn, hiệu quả và tôn trọng tổ tiên nhất nhé.

Tẩy uế đồ đồng trước khi đưa lên nơi thờ cúng

Dù bạn chỉ mua ống đựng hương, chân nến hay những dụng cụ nhỏ như bát nước đều phải chùi rửa sạch sẽ, tẩy uế rồi đưa lên bàn thờ nhé. Không chỉ là đồ bằng đồng mà đồ bằng gốm chúng ta cũng phải thực hiện công việc này. Đây là kiến thức sơ đẳng trong thờ cúng mà quý vị và các bạn không nên bỏ qua.

Đôi lúc bạn đã chọn được sản phẩm tốt, khả năng sử dụng hoàn hảo, hoa văn phù hợp với nơi thờ cúng. Tuy nhiên vẫn ko mang lại hiệu quả thờ cúng tốt nhất chỉ vì bỏ qua công đoạn này. Hy vọng bài viết sẽ giúp quý vị có thể chú ý nhiều hơn.

Mua tận nơi, không mua online

Mua đồ đồng online thờ cúng mang lại lợi thế là tiết kiệm thời gian. Trong quá trình làm việc bạn cũng có thể tranh thủ xem và đặt hàng mà không cần phải đến xem xét tận nơi. Tuy nhiên, hiện nay có quá nhiều đơn vị cung cấp đồ đồng không uy tín. Quý vị và các bạn có thể mua phải đồ thờ cúng không đảm bảo chất lượng. Cứ đến tận nơi sản xuất mua là an tâm nhất. Hiện đồ đồng Ý Yên Nam Định của Quang Hà là đơn vị uy tín nhất. Quý vị có thể tham khảo sản phẩm này tại các cơ sở của Quang Hà như:

  • CN1 đúc đồng Quang Hà tại địa chỉ khu A – số 57 Thị trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định.
  • CN2 đúc đồng Quang Hà tại địa chỉ KCN – Đ.57 Thị trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định.
  • CN3 Đđúc đồng Quang Hà tại địa chỉ 9 B1 – đường Nguyễn Cảnh Dị – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội.
  • CN4 đúc đồng Quang Hà tại địa chỉ số 845 – đường Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội.
  • CN5 đúc đồng Quang Hà tại địa chỉ KCN – Thị trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định.

Quý vị cũng có thể thông qua hotline, website để chat, email trực tiếp với chúng tôi thông qua dongmynghe.com.vn

Chú trọng đến giá thành

Đây không chỉ đơn giản là giá thành sản phẩm mà còn là mức giá bạn có thể chi trả cho đồ đồng thờ cúng. Giá thành của đồ thờ cúng bằng đồng rất đa dạng. Thuần đồng đỏ, đồng thau sẽ có giá khác với đồng khảm ngủ sắc hay tam khí, đồng hun giả cổ… Tùy vào từng mức giá mà quý vị mong muốn, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn những sản phẩm phù hợp với giá thành nhất.

Tạm kết

Chúng tôi chuyên đồ đồng thờ cúng các loại. Quy mô sản xuất lớn, thợ gia công lành nghề và biết các công thức bí truyền. Các nghệ nhân có tay nghề cao luôn đảm bảo các công đoạn quan trọng. Đến với đồ đồng thờ cúng cao cấp Quang Hà, quý vị sẽ chọn được những sản phẩm tốt nhất hiện nay. Đồ đồng Quang Hà cung cấp sản phẩm trên khắp toàn quốc, mọi nhu cầu vui lòng liên hệ để nhận sự tư vấn chu toàn nhất nhé. Chúc quý khách hàng sớm mua được các sản phẩm bằng đồng vừa ý với mình nhất trong thời gian sắp tới.