Bài học đắt giá khi đặt dịch vụ thiết kế website chuẩn seo tại Hà Nội

Thời gian gần đây, nhu cầu đặt dịch vụ thiết kế website chuẩn seo tại Hà Nội ngày càng tăng lên. Tuy vậy, khi đặt dịch vụ thiết kế website, hầu hết đơn vị kinh doanh đều lo sợ vớ phải dịch vụ dỏm. Thấu hiểu điều này nên hôm nay, light.com.vn sẽ tổng hợp những bài học khi đặt dịch vụ thiết kế website chuẩn seo được khách hàng chia sẻ. 

Hầu hết doanh nghiệp đều lo sợ vớ phải dịch vụ thiết kế website chuẩn seo “dỏm”

Điểm qua những lưu ý quan trọng khi thiết kế website 

Website được biết đến là cánh cổng giao tiếp giữa khách hàng và doanh nghiệp. Do đó, thiết kế web ấn tượng và độc đáo sẽ giúp doanh nghiệp thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn. 

Tuy vậy, để thiết kế website chuyên nghiệp không phải là điều dễ dàng. Hãy cùng light.com.vn điểm qua một số lưu ý quan trọng khi thiết kế website để bạn có thể tạo ra website ấn tượng nhé!

  • Tổ chức website chặt chẽ với bố cục hợp lý, rõ ràng để người sử dụng dễ dàng truy cập thông tin. 
  • Sử dụng từ ngữ dễ hiểu để giúp website trở nên thân thiện với người dùng hơn. 
  • Sử dụng các đường link liên kết để giúp khách hàng có thể tiếp cận thông tin một cách dễ dàng. 
  • Thiết kế website có thời gian tải trang tối đa 3 giây. Bởi người dùng không đủ kiên nhẫn chờ đợi 10s cho mỗi trang trong website của bạn. 
  • Hạn chế việc lạm dụng hình ảnh động, sử dụng Flash… Bởi nó làm tăng thời gian tải trang web và khiến khách hàng cảm thấy sao lãng các thông tin cần thiết. 
  • Tối ưu hoá website để giúp web tăng thứ hạng cao để doanh nghiệp thúc đẩy việc kinh doanh hơn. 

Bạn hãy tối ưu hoá website khi thiết kế web

Tổng hợp các bài học đắt giá khi đặt dịch vụ thiết kế website chuẩn seo

  • Vì lần theo quảng cáo giá thiết kế website chuẩn seo siêu rẻ nên tôi đã đặt dịch vụ ngay mà không tìm hiểu gì cả. Hậu quả là tôi đã nhận phải gói dịch vụ thiết kế website kém chất lượng và lại có thêm chi phí phát sinh không rõ ràng. Bài học rút ra là bạn chớ ham những quảng cáo giá thiết kế website rẻ mà hãy tìm hiểu kỹ lưỡng về giá nhé!
  • Vì không xem kỹ hợp đồng thiết kế website chuẩn seo nên tôi bị đơn vị đó gây khó dễ và đóng những khoản phí phát sinh lớn. Lời khuyên dành cho các bạn là hãy đọc kỹ các điều khoản, giá cả bên trong bản hợp đồng thiết kế website, dù là đặt dịch vụ ở đâu đi chăng nữa. 
  • Vì không tìm hiểu kỹ lưỡng đơn vị thiết kế website nên tôi đặt phải gói dịch vụ thiết kế dỏm. Ban đầu website của tôi lên TOP Google nhưng chỉ sau một thời gian ngắn, website của tôi đã bị cũ về mặt code web và không chuẩn SEO nữa. 
  • Lời khuyên dành cho bạn là hãy tìm hiểu kỹ lưỡng đơn vị thiết kế web qua các kênh thông tin và chỉ nên chọn địa chỉ có bề dày kinh nghiệm như công ty TNHH Light. Đây là đơn vị nhận được nhiều ý kiến phản hồi tích cực của khách hàng và được truyền thông đánh giá rất cao về sự chuyên nghiệp. 

Bạn hãy xem kỹ lưỡng các điều khoản trong hợp đồng thiết kế website

Trên đây đã chia sẻ các bài học đắt giá khi đặt dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO tại Hà Nội. Qua đó, để sở hữu gói dịch vụ thiết kế website tích hợp công nghệ tự động học, tự nâng cấp giao diện với giá ưu đãi. Thì bạn hãy liên hệ với Light theo www.light.com.vn để được nhân viên tại đây bàn giao gói thiết kế này chỉ trong 1 ngày nhé!