7 văn phòng chia sẻ tại Hà Nội chuyên nghiệp, lý tưởng nhất 2021

Coworking Space hay còn gọi là văn phòng chia sẻ hiện đang phát triển mạnh tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp đến bạn 7 văn phòng chia sẻ Hà Nội chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay. Hãy dành 5 phút để tham khảo và có thêm nhiều thông tin về các Coworking Space trước khi lựa chọn các dịch vụ này nhé.

Văn phòng chia sẻ Belink Office Hà Nội

Coworking Space Belink Office cung cấp dịch vụ tại tòa nhà Gelex Tower. Tại đây bạn sẽ dễ dàng đến các cơ quan ban ngành lớn. Vị trí đẹp, thiết kế hiện đại, giá thuê văn phòng chia sẻ rẻ, Đặc biệt là cung cấp đầy đủ tiện nghi đạt chuẩn. cá nhân, chuyên gia, công ty khởi nghiệp, doanh nghiệp nhỏ hiện đang đánh giá rất cao dịch vụ Belink Office.

2.  Coworking Space AFOffice

Văn phòng chia sẻ AFOffice nằm ở quận Thanh Xuân. Văn phòng này có ánh sáng tốt, giá thuê rẻ, đầu tư thiết kế không gian sinh hoạt chung cao cấp. Địa điểm này được các cá nhân làm việc tự do, chuyên viên nước ngoài, công ty nhỏ lựa chọn. Coworking Space AFOffice cung cấp đa dạng dịch vụ chỗ ngồi, văn phòng chia sẻ, văn phòng ảo hoành tráng nhất hiện nay.

3. Văn phòng chia sẻ Green Office

Green Office trở thành sự lựa chọn của đại đa số người quan tâm đến dịch vụ Coworking Space. Các căn phòng nhỏ dành cho 4 đến 6 người và phòng họp dành cho số lượng người từ 6-10 người được thiết lập hiện đại, cách âm và có sự riêng tư lớn. Bắt kịp xu thế về Coworking Space của thế giới và có sự đầu tư chuyên nghiệp nên Green Office hiện đang có đến 6 cơ sở tại Hà Nội. Tòa nhà Việt Á, Tòa nhà MD Complex, Tòa nhà Licogi 13, Tòa nhà Vincom Center… hiện đều có dịch vụ văn phòng chia sẻ của Green Office.

4. Văn phòng chia sẻ Coworking Space Ocean Park

Coworking Space Ocean Park phát triển văn phòng chia sẻ đúng chuẩn của mô hình trên thế giới. Từ thuê chỗ ngồi, thuê văn phòng chia sẻ, văn phòng ảo đề có mức giá tốt. Tất cả mọi không gian làm việc, giải trí đều được thiết lập chuyên nghiệp. Tại Ocean Park mọi tiện nghi đề được đảm bảo đạt chuẩn sử dụng. Hiện Ocean Park cũng đã phát triển lên đến 3 cơ sở trên địa bàn Hà Nội.

5. Coworking Space Licogi 13 Tower

Văn phòng chia sẻ Licogi 13 Tower cũng là một địa điểm được nhiều người biết đến. Nơi đây là một trong những địa chỉ cung cấp các dịch vụ về mô hình Coworking Space đáng tin cậy cho các bạn. Coworking Space Hà Nội đang phát triển mạnh. Thay vì trung thành và chọn mãi dịch vụ của một Coworking Space nào đó bạn hãy di chuyển ra khỏi vùng an toàn của mình để có nhiều trải nghiệm thú vị hơn.

6. Văn phòng chia sẻ Up-Coworking

Coworking Space UP được ra mắt vào tháng 3 năm 2016 khi mô hình Coworking Space vẫn chưa phát triển mạnh như hiện nay. Tồn tại, phát triển và nâng cấp dịch vụ nhiều năm nên Up trở thành công ty Coworking Space nổi tiếng bậc nhất tại Hà Nội.

Coworking Space Cen X Space

Cen X Space là một trong những Coworking Space hàng đầu tại Hà Nội. Văn phòng chia sẻ, văn phòng ảo, không gian sinh hoạt chung, phong cách thiết kế và đầu tư vào tiện nghi đều bậc nhất. Nếu đang cần đến các dịch vụ về văn phòng chia sẻ các bạn nên trải nghiệm Cen X Space để đánh giá với các Coworking Space và có sự lựa chọn tốt nhất cho mình.

Nếu bạn quan tâm về địa điểm tổ chức sự kiện ngoài văn phòng chia sẻ thì có thể tìm hiểu thêm tại: http://cenxspace.vn/6-luu-y-quan-trong-khi-lua-chon-dia-diem-to-chuc-su-kien-tai-ha-noi. Liên hệ với Cen X Space Hà Nội để chúng tôi có thể hỗ trợ tốt hơn cho bạn.