5 Thương hiệu điều hòa giá rẻ nên mua ngay mùa hè 2020

5 Thương hiệu điều hòa giá rẻ nên mua ngay mùa hè 2020

Mùa hè và cái nóng của miền nhiệt đới là nổi ám ảnh của nhiều người. Nhà nhà đều mong có tài chính để phổ cập điều hòa đầy đủ. Giá điều hòa hiện nay đã không còn đắt đỏ như trước kia. Chỉ từ 3 đến 5 triệu bạn đã có một chiếc điều hòa lý tưởng. Chúng tôi cung cấp đến các bạn những thương hiệu điều hòa tầm trung chất lượng cao để mùa hè năm nay thoải mái nhất nhé.

5 Thương hiệu điều hòa giá rẻ nên mua ngay mùa hè 2020

Điều hòa của Casper

Casper được liệt vào phân khúc điều hòa giá rẻ, chất lượng cao. Chỉ từ 4 triệu đến 5 triệu bạn đã có ngay chiếc điều hòa với đầy đủ các tính năng hiện đại. Điều hòa của Casper được người tiêu dùng đánh giá cao. Vào tháng 6 khi sức nóng đỉnh điểm giá điều hòa cũng sẽ tăng lên so với mức chúng tôi đang cung cấp. Đây chính là thời điểm thích hợp nhất để các bạn mua cho mình những chiếc điều hòa giá rẻ với mức giá lý tưởng nhất. Với Casper bạn có thể mua các dòng 1HP cho diện tích phòng 15m2 như: Casper EC-09TL22 1, Casper EC-09TL22 1 chiều, Casper EC-12TL22 1 chiều…ư

Điều hòa của thương hiệu Funiki

Funiki là một trong những thương hiệu điều hòa nổi tiếng tại Việt Nam. Ngoài những loại điều hòa cao cấp thì Funiki cũng cung cấp dòng tầm trung với những mức giá hoàn hảo. Với thương hiệu này thì giá điều hòa sẽ từ tầm 4 đến 6 triệu cho các dòng cơ bản. Bạn có thể mua các phân khúc điều hòa Funiki này cho phòng ngủ dưới 15m5. Vận hành êm ái, tiết kiệm điện và có ngoại hình cũng khá bắt mắt.

Điều hòa Nagakawa

Nagakawa hiện đang là thương hiệu cạnh tranh với Funiki. Dòng điều hòa giá rẻ chất lượng cao của đơn vị này cũng có các tính năng như Inverter tiết kiệm điện, hẹn giờ, quạt nhiều chế độ gió, làm lạnh nhanh… Với thương hiệu này bạn có thể chọn các phân khúc giá rẻ như: Nagakawa NS-C09TL 1 chiều, Nagakawa NS-C09R1M05 1 chiều hoặc Nagakawa NS-C09R1M05. Mức giá chỉ từ 4 đến 6 triệu cho mỗi sản phẩm.

Điều hòa Sumikura

Sumikura đột ngột phát triển trên thị trường Việt Nam với nhiều siêu phẩm điều hòa giá cực rẻ. Chỉ từ 3 đến 6 triệu bạn đã mua được những chiếc điều hòa chất lượng cao. Tính năng đa dạng, mẫu mã đẹp và tiết kiệm điện năng tốt. Tham khảo giá điều hòa sumikura 9000btu bạn sẽ thấy được không thương hiệu nào có thể cung cấp mức giá tốt hơn thương hiệu này. Ngoài ra, bạn có thể chọn các phân khúc khác như: Sumikura APS/APO-092, điều hòa 2 chiều Sumikura để dùng xuyên cả 4 mùa.

Điều hòa LG

Trong các dòng điều hòa cao cấp thì điều hòa LG được liệt vào phân khúc điều hòa giá rẻ. Mẫu mã đẹp, tính năng kết nối thông minh, tiết kiệm điện và giá tốt. Thương hiệu này mang đến rất nhiều điều nổi bật. Đặc biệt là giá thành của sản phẩm. Nếu như so với giá điều hòa sumikura 9000btu và nhiều thương hiệu chúng tôi nhắc đến ở trên thì giá thành không rẻ. Nhưng so với Sharp, Samsung, Daikin thì mức giá của chúng vô cùng lý tưởng.

Hy vọng với những thương hiệu điều hòa mà chúng tôi cung cấp ở trên đã mang đến cho các bạn nhiều lựa chọn. Đây là phân khúc điều hòa tầm trung. Còn điều hòa ở hạng mục cao hơn có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng khác. Chúng tôi sẽ cung cấp nhiều thương hiệu điều hòa nổi tiếng Top đầu cho quý vị ở những bài viết tiếp theo. Hiện chúng tôi cung cấp đầy đủ mọi hạng mục điều hòa, thương hiệu và tất cả các loại điều hòa từ cây, âm trần cho đến treo tường. Rất hân hạnh được hỗ trợ lĩnh vực điều hòa cho các bạn chuyên nghiệp nhất vào mùa hè 2020 này.