4 Công Dụng Hàng Đầu Của Thi Công Sơn Epoxy

thi-cong-son-giao-thong-add

Epoxy là một trong những chất kết dính linh hoạt và cường độ cao nhất xung quanh. Do độ bám dính mạnh mẽ và tính linh hoạt của nó, nó đang được sử dụng trong nhiều ứng dụng, từ các dự án thủ công nhỏ tại nhà đến các dự án xây dựng lớn hơn của các nhà xây dựng chuyên nghiệp. Có những cách sử dụng cho keo epoxy, và sau đây là một số cách sử dụng tốt nhất của nó:

Xem ngay: Đại lý sơn Epoxy

Liên kết kim loại / làm đồ trang sức

Một trong những ứng dụng tốt nhất cho epoxy là liên kết kim loại hiệu quả. Do sức mạnh, khả năng chịu nhiệt và khả năng kháng hóa chất, nó được sử dụng làm chất kết dính được lựa chọn cho nhiều ứng dụng dựa trên kim loại. Nếu bạn thích làm đồ trang sức chẳng hạn, keo epoxy thực hiện liên kết hiệu quả hơn so với keo nóng thông thường. Cài đặt nhanh epoxy khô nhanh và tạo ra một liên kết sạch và mạnh.

Chất độn cho kim loại hoặc gỗ

Do các đặc tính chống thấm nước và khó khăn của epoxy, nó không chỉ được sử dụng trong các dự án liên kết, nó còn được sử dụng làm chất độn cho các bề mặt không bằng phẳng. Nó có thể bịt kín các vết nứt hoặc vết lõm trên bề mặt một cách hiệu quả và cũng chống lại độ ẩm. Một số epoxy chất lượng tốt nhất không co lại theo thời gian, làm cho chúng trở thành vật liệu độn tuyệt vời và linh hoạt cho nhiều bề mặt không bằng phẳng.

Sửa chữa gốm sứ / sửa chữa cửa sổ

Đã bao nhiêu lần bạn phải vứt bỏ một chiếc bình vẽ tay hoặc bát chỉ vì đầu bị sứt mẻ? Epoxy là một chất kết dính tuyệt vời để có xung quanh nhà vì nó có thể kết dính thực tế bất cứ thứ gì để sử dụng trong nhà. Nếu bạn đang cố gắng sửa chữa cửa sổ kính, đặc biệt là chip trong cửa sổ kính, sử dụng gel keo epoxy là hữu ích nhất. Những con chip nhỏ trên kính có thể dễ dàng sửa chữa bằng gel epoxy trong suốt.

Sửa chữa sợi thủy tinh

Vì keo epoxy có độ bền rất cao, nó cũng được sử dụng rộng rãi trong việc sửa chữa sợi thủy tinh. Nó cũng là một chất kết dính tốt cho bê tông và đá. Epoxy thông thường không lý tưởng để sử dụng ở phía bên ngoài của một chiếc thuyền. Nếu bạn phải sử dụng một chất kết dính cho các vật liệu liên tục chìm trong nước hoặc tiếp xúc với độ ẩm, tốt nhất là sử dụng một chất kết dính được chế tạo riêng cho công việc, chẳng hạn như epoxy biển.

Tham khảo: Thi cong son epoxy

Do khả năng liên kết và niêm phong tuyệt vời, độ dẻo dai và khả năng phục hồi của nó, epoxy là một loại epoxy cứng được ưa chuộng bởi người dùng gia đình và các chuyên gia. Miễn là bạn sử dụng epoxy chất lượng cao, chẳng hạn như epoxy gel Loctite, bạn luôn có thể tiến hành sửa chữa nhỏ và chính tại nhà và chỉ mong đợi kết quả liên kết và niêm phong chất lượng cao, tốt nhất.