Địa chỉ sản xuất cầu trục chất lượng vàng tại Việt Nam

Địa chỉ sản xuất cầu trục chất lượng vàng tại Việt Nam

Cầu trục, cổng trục là sản phẩm không còn xa lạ với những xưởng sản xuất, nhà máy công nghiệp. Thiết bị là nền tảng tuyệt vời trong việc đi tìm giải pháp nâng/ hạ, vận chuyển hàng hóa, sản phẩm đến nơi an toàn. Và để sở hữu sản phẩm chất lượng, nhất thiết bạn phải tìm được cho mình địa chỉ sản xuất cầu trục uy tín nhất.

Cầu trục – cứu cánh của nhà xưởng

Sản xuất cầu trục với chức năng chủ yếu là nâng, hạ vật nặng. Sản phẩm là cứu cánh tuyệt vời nhằm giải phóng sức lao động của con người. Vì thế mà cầu trục hiện nay được sử dụng đến 60% tại các nhà xưởng, nhà máy, cảng biển, bến tàu, kho chưa hàng hóa, container phục vụ cho ngành công nghiệp vận tải, giao nhận hàng hóa…Tại các nhà máy sản xuất cơ khí, luyện kim, lắp ráp linh kiện…sự có mặt của cầu trục dầm đơn, cầu trục dầm đôi, cầu trục quay trở thành nhu cầu không thể thiếu.

Sản xuất cầu trục bao gồm những loại nào?

Sản xuất cầu trục dầm trên thị trường ngày nay rất đa dạng về chủng loại. Có nhiều tiêu chí phân loại cầu trục, nhưng chủ yếu dựa vào cấu tạo:

 • Cầu trục dầm đơn: Cầu trục đơn được thiết kế với 1 dầm chính. Chạy trên hệ thống đường ray đặt phía trên cao của nhà xưởng, nhà máy tại các khu công nghiệp. Thiết bị thường thiết kế với mức tải trọng lần lượt là 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 7 tấn, 7.5 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn…
 • Cầu trục dầm đôi: Là thiết bị có kết cấu hai dầm với kích thước giống nhau, được đặt song song với nhau, liên kết với nhau vuông góc bằng bu long với dầm biên của cầu trục. Vì thế chúng có khả năng chịu được tải trọng như nhau.
 • Cầu trục quay: Là loại cầu trục mà thanh cần quay xung quanh một cột cố định hay quay quanh trụ đứng gắn lên tường
 • Cầu trục dựa tường: Loại cầu trục một bên dầm chạy được gắn lên tường nhà xưởng. Khả năng di chuyển cũng giống như hai loại dầm đơn và dầm đôi.
 • Cầu trục monorail: Cầu trục cố định 2 dầm, pa lăng chỉ di chuyển trái, phải theo chiều dài dầm chính
 • Cầu trục treo: Loại cầu trục mà cơ cấu di chuyển được treo bên dưới dầm đỡ ray, cấu tạo của chúng khá giống với cầu trục dầm đơn
 • Cầu trục dầm hộp: Loại có cấu tạo dầm chính dạng hộp, được ghép lại từ thép tấm. Dầm chính có khả năng tăng cường chịu tải cũng như mở rộng tim ray pa lăng.
 • Cầu trục dạng dàn không gian: Cấu tạo dầm chỉnh kiểu dàn, thiết bị được chế tạo từ thép hình. Thiết kế bố trí ngang, dọc theo dầm chính. Giúp nâng cao tải trọng cũng như khẩu độ của cầu trục.
 • Cầu trục dầm I: Sản xuất cầu trục dầm I có cấu tạo từ loại thép chữ I, đúc tiêu chuẩn và đôi khi là thép H tổ hợp
 • Cầu trục tháp: Cầu trục tháp thường được gọi là cần trục tháp. Thiết bị có chức năng nâng/ hạ, di chuyển vật nặng ở những cong trường xây dựng, cảng biển, ga tàu.
 • Cầu trục stacker: Sản phẩm được trang bị một cơ cấu nâng, hạ đặc biệt, chuyên dụng.

Địa chỉ sản xuất cầu trục chất lượng vàng tại Việt Nam

Vai trò của cầu trục, cổng trục là rất lớn và ngày càng không hề có dấu hiệu hạ nhiệt trên thị trường. Vì thế mà có rất nhiều cơ sở sản xuất, phân phối cầu trục ra đời. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm địa chỉ sản xuất cầu trục nhưng chưa biết “chọn mặt gửi vàng” ở đâu. Trong khi có quá nhiều thương hiệu, cửa hàng cung cấp. Công ty cổ phần thiết bị nâng hạ và xây lắp công nghiệp Hà Nội chính là gợi ý tốt nhất dành cho bạn. Nơi đây được khách hàng đánh giá là địa chỉ uy tín và nhận được sự ưu ái lựa chọn của các doanh nghiệp khắp cả nước.

Địa chỉ này luôn đưa ra những cam kết hàng đầu về sản xuất cầu trục, cổng trục chất lượng tốt nhất cho bạn. Giá thành tại đây luôn đảm bảo rẻ hơn, cạnh tranh nhất cùng những chính sách ưu đãi cho các khách hàng sỉ và lẻ.

Xem thêm:
https://www.recroot4u.com/%ef%bb%bfdam-cau-truc-don-va-dam-cau-truc-doi-loai-nao-tot/