6 lý do nên đăng ký bản quyền thương hiệu càng sớm càng tốt

6 lý do nên đăng ký bản quyền thương hiệu càng sớm càng tốt (2)

Sau khi thành lập công ty thì việc đăng ký bản quyền thương hiệu là điều vô cùng quan trọng. Bài viết này của chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu được lợi ích từ việc đăng ký bản quyền thương hiệu. Đây sẽ là một bước tiến khẳng định thương hiệu và sự độc quyền để cạnh tranh trên toàn quốc.

6 lý do nên đăng ký bản quyền thương hiệu càng sớm càng tốt

Có thương hiệu quảng cáo sẽ tốt hơn

Có thương hiệu việc quảng bá truyền thông, trên các trang mạng lẫn thực tế của bạn sẽ dễ dàng hơn. Sau khi đăng ký thương hiệu bạn sẽ khẳng định được bản quyền công ty bạn sẽ tạo nên những sự tín nhiệm lớn từ khách hàng. Đặcbiệt khi đăng ký thương hiệu đồng nghĩa với việc bạn đã đăng ký độc quyền Logo. Đây là cách để nhận diện thương hiệu dễ dàng nhất. Lúc đăng ký thương hiệu bạn nên đăng ký bản quyền cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt. Điều này sẽ đảm bảo được tên thương hiệu đều bảo vệ lâu dài và an toàn hơn.

Khách hàng dễ dàng tiếp cận sản phẩm

Đăng ký bản quyền thương hiệu sẽ giúp khách hàng tăng độ tin cậy cao hơn. Tên thương hiệu, logo thương hiệu sẽ được khách hàng nhớ lâu hơn. Dưới nhiều sản phẩm cùng được sản xuất thì thương hiệu của bạn sẽ giúp khách hàng nhận ra sản phẩm chính hngx dễ dàng hơn. Dịch vụ và sản phẩm của bạn sẽ nổi bật hơn các đối thủ cùng cạnh tranh.

Thương hiệu tạo nền tảng truy cập

Hiện nay 90% khách hàng truy cập internet thông qua Facebook, Twitter, Pinterest, google để tìm kiếm các thương hiệu và sản phẩm. Mỗi dịch vụ, mỗi sản phẩm sẽ có đến hàng chục đối thủ khác nhau. Độc quyền về thương hiệu sẽ tăng độ tin cậy. Khách hàng sẽ click vào web của bnj nhiều hơn. Tăng lượng truy cập, tương tác sẽ giúp web lên đầu, sản phẩm cũng sẽ đảm bảo được bán với số lượng nhiều hơn.

Thương hiệu mang lại tài sản vô giá trị

Bạn có thể bán thương hiệu của mình cho các đối tác làm ăn. Bán bản quyền mang đến một số tiền rất lớn. Việc mở rộng thương hiệu dựa trên đăng ký bản quyền thương hiệu cũng dễ dàng hơn. Một khi bạn đã chiếm được lòng tin của khách hàng thì việc thành công dễ dàng như trở bàn tay.  Có thể nói thương hiệu được ví như một dạng bất động sản lên giá liên tục và mang đến nhiều nguồn lợi nhất cho donh nghiệp.

Thu hút nhân lực tốt hơn

Đăng ký bản quyền thương hiệu mang đến rất nhiều lợi ích về danh tiếng, độ tín nhiệm. Do vậy, chúng tạo nên được sức thu hút lớn của một công ty với các nhân tài. Đối với những doanh nghiệp này thì việc tuyển được người tài giỏi cũng rất dễ dàng. Đây là cách để đầu tư vào chất xám và phát triển quy mô, chiến lược của công ty ngày một tốt hơn.

6 lý do nên đăng ký bản quyền thương hiệu càng sớm càng tốt

Thương hiệu có thời hạn dài

Đăng ký thương hiệu sẽ được nhà nước bảo vệ quyền lợi về thương hiệu từ 10 đến 20 năm. Sau đó lại có thể tiếp tục gia hạn để khẳng định sự độc quyền thương hiệu. Đây là một cách kinh doanh hợp pháp dưới sự bảo trợ của pháp luật nhà nước. Với hình thức này, các bạn sẽ dễ dàng thắng đối phương kinh doanh cùng lĩnh vực đơn giản nhất.

Các quan ngại về hàng nhái, đánh cắp bản quyền, thực hiện các tố tụng đều được sự bảo hộ của nhà nước. Các bạn nên đăng ký thương hiệu độc quyền ngay hôm nay. Ngoài việc tìm hiểu thông tin trên mạng, có thể liên hệ với luathoangphi.vn để được tư vấn tốt hơn về độc quyền thương hiệu, nhãn hiệu. Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn sở hữu độc quyền cho tất cả mọi vấn đề liên quan đến công ty, doanh nghiệp.